Khó khăn tâm lý trong giao tiếp với cha mẹ của học sinh trường Trung học cơ sở Tân Phước Khánh, TX. Tân Uyên, tỉnh Bình Dương - Lê Mỹ Linh (2015)
Cơ quan chủ trì: Đại học Thủ Dầu Một; Đề tài NCKH sinh Khoa sư phạm