Làm thế nào để sống khổ sở? - Paterson, Randy J (Lao động, 2018)
Tên sách tiếng Anh: How to be miserable: 40 strategies you already use; Trình bày 40 bài học không-nên-làm-theo, từ đó bạn đọc có thể thực sự khám phá ra những con đường mang lại niềm hạnh phúc trong cuộc sống