Bạn có phải cá hồi chum không? - An Nhã Ninh (Văn học, 2018)
Cung cấp những kiến thức tâm lý học để ứng dụng trong công việc và cuộc sống, giúp bạn thay đổi bản thân và sớm có được cuộc sống tốt đẹp như mình mong muốn