Khi bạn đang mơ thì người khác đang nỗ lực - Vĩ Nhân (Văn học, 2018)
Cung cấp những bí quyết để bạn nỗ lực để có được thành công trong cuộc sống: Chỉnh đồng hồ năm phút, chẳng có ai trưởng thành thay bạn, sợ hãi không thể giúp bạn giải quyết vấn đề, không nên coi thường sức mạnh của bản thân...