(untitled) - Vĩ Nhân; Hân Ngọc (H., 2018)
Cung cấp những bí quyết để bạn nỗ lực để có được thành công trong cuộc sống: Chỉnh đồng hồ năm phút, chẳng có ai trưởng thành thay bạn, sợ hãi không thể giúp bạn giải quyết vấn đề, không nên coi thường sức mạnh của bản thân...
Keywords: Cuộc sống -- Bí quyết thành công -- Khía cạnh tâm lý