Bí ẩn của sự tự tin - Lerner, Helene (Hồng Đức; Công ty CP Văn hóa Văn Lang, 2018)
Tự tin không có nghĩa là không sợ hãi; mà là bạn vẫn can đảm đối mặt với vấn đề ngay cả khi bạn lo lắng. Bất kỳ phụ nữ nào chờ đợi cho đến khi cảm thấy tự tin 100% mới đưa ra quyết định thì sẽ không bao giờ đạt được thành tựu gì. Bí ẩn của sự tự tin giới thiệu các chiến lược thiết thực để giúp bạn đánh bại tâm lý tự ti và tiến thẳng đến việc hoàn thành mục tiêu, các thông điệp đơn giản nhưng thuyết phục cùng nhiều kỹ thuật khôn ngoan trong sách Bí ẩn của sự tự tin sẽ góp phần nâng sự nghiệp của bạn lên tầm cao mới.