Một trăm câu chuyện về mưu lược trong chính trị - quân sự và đời sống - Quách, Thành (Hồng Đức, 2018)
Tập hợp nhiều kế sách hay cũng như thuật dùng người khôn khéo của các nhân vật nổi tiếng trong lịch sử Trung Hoa; giúp chúng ta nhìn lại quá khứ, học hỏi kinh nghiệm, từ đó vận dụng một cách sáng tạo trong cuộc sống hàng ngày