Hãy là thỏi nam châm tích cực - Marin, Walter (Khoa học Xã hội, 2016)
Trình bày 7 bước: Bạn thật sự muốn gì? Hãy xác định ước mơ của bạn; Suy nghĩ: Tất cả ở trong đầu bạn; Hành động!; Hạnh phúc là chìa khóa của thành công; Hình dung: Hãy tưởng tượng bạn đang có nó trong tay; Có niềm tin: Những gì tôi thật sự tin tưởng, tôi sẽ chinh phục được; Đón nhận ước mơ với vòng tay rộng mở