Tư duy như triệu phú - Fisher, Mark (Hồng Đức, 2017)
Gồm bảy chương trình bày các nội dung: Tôi bắt đầu từ đâu ?; Giàu có là một trạng thái tinh thần; Loại bỏ những rào cản tinh thần; Ra quyết định; Làm điều bạn thích; Phép màu của những mục tiêu; Kế hoạch hành động