Nghiên cứu các yếu tố tác động đến việc lựa chọn phương pháp, thời gian khấu hao TSCĐ và lợi nhuận doanh nghiệp - Nghiên cứu các doanh nghiệp sản xuất công nghiệp tại tỉnh Bình Dương - Nguyễn Thị Mỹ Huyền
Cơ quan chủ trì: Đại học Thủ Dầu Một; Đề tài NCKH sinh viên khoa Kinh tế