(untitled) - Nguyễn, Thị Thịnh (Bình Dương, 2014)
Cơ quan chủ trì: Đại học Thủ Dầu Một; Đề tài NCKH sinh viên khoa Khoa học tự nhiên
Keywords: Báo cáo khoa học; Cây trân châu xanh -- Nhân giống -- Nghiên cứu ; Nhân giống -- Cây trân châu xanh