Nguyên tắc kinh doanh của Brian Tracy - Tracy, Brian (Đại học Kinh tế Quốc dân; Công ty Sách MCBooks, 2018)
Đưa ra những nguyê tắc kinh doanh: Tầm quan trọng của sự rõ ràng; Mạnh dạn tiến bược; Tập trung sức mạnh; Luôn duy trì tính linh hoạt; Lấy thông tin thực; Kết hợp các hoạt động; Một người nắm quyền...