(untitled) - Phan, Trọng Nhân (Bình Dương, 2015)
Cơ quan chủ trì: Đại học Thủ Dầu Một; Đề tài NCKH sinh viên khoa Tự nhiên
Keywords: Báo cáo khoa học; Dịch đạm -- Trùn quế perionyx excavatus -- Ứng dụng ; Trùn quế -- Ứng dụng