Thuật dụng ngôn - Hall, Kevin (Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh, 2018)
Tên sách tiếng Anh: Aspire - Discovering your purpose through the power of words; Khám phá sức mạnh của ngôn từ. Phân tích ý nghĩa và cách sử dụng những từ ngữ tiếng Anh mà khi được sử dụng đúng cách, nó có thể mang đến thành công lâu dài trong cuộc sống