Tư duy tích cực quyết định thành công - Maxwell, John C (Đại học Kinh tế Quốc dân; Công ty Văn hóa và Truyền thông 1980 Books, 2018)
hông qua hàng loạt câu chuyện về những nhà lãnh đạo nổi tiếng trong lịch sử như Henry Ford, Thomas Edisonâ€¦; tác giả chứng minh rằng chính thái độ đã giúp ta trở nên thành công, cho dù có phải trải qua biết bao thất bại hay không có được sự tin tưởng của những người xung quanh. Maxwell không chỉ giúp ta xác định những thái độ có thể khiến ta thành công hoặc thất bại, mà còn vạch ra một kế hoạch chiến lược với những bài tập thực tiễn và những lời khuyên hữu ích, giúp chúng ta thay đổi thái độ và xây dựng một tâm lý vững vàng chỉ có ở những người chiến thắng.