Tôi đã làm giàu như thế nào ? - Bridge, Rachel (Hồng Đức, 2018)
Gồm các câu chuyện kinh doanh của các chủ doanh nghiệp như: Sáng lập thương hiệu thực phẩm hữu cơ Organix; Thiết kế trang web hẹn hò DatingDirect.com; Thành lập chuỗi sân khấu hài Jongleurs; Thành lập công ty máy rút tiền Cardpoint; Thành lập hãng tuyển dụng Ambition 24hours...