Hạnh phúc đến từ sự biến mất - Brahm, Ajahn (Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh, 2018)
Gồm những triết lý sâu sắc được tác giả ghi lại cùng những chia sẻ về các vấn đề mà thiền sinh thường đối mặt trong quá trình thiền định thông qua những trải nghiệm cũng như chứng ngộ của mình, tác giả không chỉ giúp các thiền sinh vượt qua những trở ngại, học cách trừ bỏ cơn gió ngược, những mong đợi sai lầm và đi theo con đường giác ngộ của Đức Phật