(untitled) - Nguyễn, Thị Hà; Huỳnh Duy Nhân (Bình Dương, 2015)
Cơ quan chủ trì: Đại học Thủ Dầu Một; Đề tài NCKH Sinh viên Khoa Tự nhiên
Keywords: Báo cáo khoa học; Vật liệu TiO2 -- Phương pháp thủy nhiệt -- Tìm hiểu