Mật mã sự sống - Pitstick, Mark (Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh, 2018)
Nguyên tác: The eleven questions : Everything you ever wanted to know about life, death, and afterlife; Gồm các câu hỏi thông thường nhất về cuộc sống, cái chết và thế giới bên kia mà rất nhiều người từ khắp nơi trên thế giới còn băn khoăn, thắc mắc: Tôi là ai? Điều gì sẽ xảy ra sau khi tôi chết? Liệu có tồn tại thượng đế?...