Vi điều khiển và ứng dụng hướng dẫn sử dụng ARDUINO - Trương, Đình Nhơn (Thanh niên, 2018)
Gồm 10 chương và 2 phụ lục hướng dẫn bạn đọc phần cứng và phần mềm Arduino, Lập trình điều khiển LED đơn và tạo hiệu ứng với Arduino. Mô phỏng Arduino bằng Proteus, điều khiển LED 7 đoạn, LED ma trận. Hiển thị kết quả đo nhiệt độ và độ ẩm, kết nối cảm biến ánh sáng và cảm biến âm thanh với bo mạch Arduino ứng dụng trong điều khiển