Vi điều khiển và ứng dụng giáo trình thực hành PIC - Nguyễn, Đình Phú (Thanh niên, 2018)
Gồm 10 chương: Cấu hình kit thực hành vi điêu khiển; Sử dụng phần mềm CCs và PICKIT; Thực hành module 1: 32 LED đơn dùng thanh ghi dịch 74HC595, nút nhấn, bàn phím ma trận; Thực hành module 2: 4 LED đoạn anode chung dùng thanh dịch 74HC595 , Timer/counter; Thực hành module 3: 8 LED 7 đoạn anode chung kết nối theo phương pháp quét dung thanh ghi dịch MBI5026, Time/Counter; Thực hành module 4: LCD 20X4, GLCD 128X64 dùng thanh ghi dịch MBI5026...