Tìm hiểu thực trạng nghèo đói ở xã Long Nguyên, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương, nguyên nhân và giải pháp - Nguyễn, Văn Cường (2015)
Cơ quan chủ trì: Đại học Thủ Dầu Một; Đề tài NCKH sinh viên khoa Sử