Tìm hiểu văn hóa ứng xử nơi công cộng của thanh niên Bình Dương và thanh niên Singapore thông qua việc học và sử dụng tiếng Anh hiện nay - Đặng, Thị Thu Hà (2015)
Cơ quan chủ trì: Đại học Thủ Dầu Một; Đề tài NCKH sinh viên khoa ngoại ngữ