(untitled) - Nguyễn, Đình Phú; Trương, Ngọc Anh (H., 2018)
Gồm 10 chương trình bày các nội dung: Đặc tính cấu trúc, chức năng các port; Tổ chức bộ nhớ, thanh ghi; Lệnh hợp ngữ; Ngôn ngữ lập trình C; Giao tiếp LED, LCD, phím đơn, ma trận phím; Timer - Counter; Chuyển đỏi tín hiệu tương tự sang số...
Keywords: Vi điều khiển -- Ứng dụng -- Thực hành