Ứng dụng xử lý nước thải dệt nhuộm bằng chất keo tụ hóa học kết hợp trợ keo tụ sinh học điều chế từ hạt cây muồng Hoàng Yến (dumstrick tree) - Phạm, Thị Ngọc Trâm
Cơ quan chủ trì: Đại học Thủ Dầu Một; Đề tài NCKH sinh viên Khoa Tự nhiên