Cuộc phiêu lưu của Marie Đệ nhất Quốc vương xứ Sedang - Lê, Nguyễn (Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh, 2019)
Câu chuyện về sự thành lập Vương quốc Sedang được lập ra khi Mayréna - người Pháp sang Tây Nguyên, Việt Nam, tự phong là Marie Đệ nhất, Vua xứ Sedang của các bộ lạc Bahnar, Rengao, và Sedang tại làng Kon Gung ngày 3 tháng 6 năm 1888. Qua câu chuyện về David de Mayréna có cái nhìn rộng hơn về các sự kiện và nhân vật lịch sử sống tại Việt Nam vào các thập niên 1860, 1870, 1880