(untitled) - Vương Quyên; Mạnh Linh (H., 2018)
Tên sách tiếng Trung: è€ƒæ‹‰å°å·«çš„ç•™å¦æˆé•¿æ—¥è®° : å†™ç»™åœ¨äººç”Ÿè·¯ä¸Šä¸æ›¾åœæ¥çš„äºº; Chia sẻ kinh nghiệm về hành trình hoà nhập từ ngôn ngữ, văn hoá đến phong cách học và sống của tác giả khi nhận được học bổng đi du học từ Trung Quốc đến Mỹ
Keywords: Giáo dục -- Du học