Xây dựng quy trình phân tích Nitrat, Nitrit trong rau bằng phương pháp phổ hấp thụ phân tử UV- VIS - Nguyễn, Văn Hân (2015)
Cơ quan chủ trì: Đại học Thủ Dầu Một ; Đề tài NCKH sinh viên Khoa Khoa học tự nhiên