Tìm hiểu tính tích cực giao tiếp trong trò chơi đóng vai theo chủ đề của trẻ mẫu giáo 5-6 tuổi tại thành phố Thủ Dầu Một tỉnh Bình Dương - Nguyễn, Thị Ngọc Hương (2015)
Cơ quan chủ trì: Đại học Thủ Dầu Một ; Đề tài NCKH sinh viên Khoa Sư phạm