Bong bóng kinh tế và làn sóng vỡ nợ quốc gia - Lewis, Michael (Lao động - Xã hội; Công ty sách Alpha Books, 2018)
Nội dung bắt đầu với một bản điều tra về những bong bóng vượt ra ngoài nước Mỹ. Nó tuyệt vời và bi hài đến mức các độc giả người Mỹ phải thốt lên rằng: â€œỒ, những kẻ ngoại quốc này thật ngu ngốcâ€. Nhưng ngay sau đó, khi Lewis chuyển con mắt xét đoán không khoan nhượng về California và Washington, người Mỹ sẽ biết sự hài hước ấy chỉ là miếng mồi dẫn họ đến một cái bẫy khi choáng váng nhận ra rằng những khoản nợ của nước Mỹ - con nợ lớn nhất và tham lam nhất thế giới này - sắp đến hạn thanh toán.