Cẩm nang tra cứu pháp luật về đầu tư - Phạm, Hoài Huấn (Chính trị Quốc gia sự thật, 2017)
Tập hợp các văn bản pháp lý điều chỉnh đối với các lĩnh vực chính yếu ở Việt Nam: Đảm bảo đầu tư; ưu đãi và hỗ trợ đầu tư; hoạt động đầu tư ở Việt Nam; hoạt động đầu tư ra nước ngoài; quản lý nhà nước về đầu tư; tổ chức thực hiện