Du học 0 đồng - Trần, Thị Ngọc Hoài (Thế giới; Công ty Văn hóa và Truyền thông Sống, 2019)
Gồm các bài viết chia sẻ kinh nghiệm, bí quyết chinh phục học bổng toàn phần như: Định hướng lựa chọn học bổng du học, chuẩn bị nộp giấy tờ để đạt hiệu quả và gây ấn tượng, thái độ săn học bổng, những điều cần biết về CV ứng tuyển học bổng.... Giới thiệu một số bài phỏng vấn những sinh viên đã đạt các loại học bổng chính phủ, học bổng toàn phần về nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau