(untitled) - Cao trương Thanh Vân (Bình Dương, 2014)
Cơ quan chủ trì: Đại học Thủ Dầu Một; Đề tài NCKH sinh viên khoa Khoa học tự nhiên
Keywords: Báo cáo khoa học; Phương pháp phân lập -- Tinh dầu gừng; Tinh dầu gừng -- Chiết xuất