Interpol Việt Nam - Những chiến công VPI.COM (Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh, 2019)
Viết về những chiến công thầm lặng, những đóng góp rất quan trọng trong đấu tranh và phòng chống tội phạm xuyên biên giới của lực lượng Interpol Việt Nam; nhằm tôn vinh những chiến công cao cả của các chiến sĩ Công an nhân dân đang ngày đêm gìn giữ sự bình yên của đất nước với các chuyên án của Interpol; qua đó khắc hoạ phần nào chân dung và những chiến công của cán bộ chiến sĩ văn phòng Interpol trong suốt 15 năm qua