Con đường tự do tài chính - Schäfer, Bodo (Thế giới; Công ty Văn hóa và Truyền thông Nhã Nam, 2018)
Tên sách tiếng Đức: Der Weg Zur Finanziellen Freiheit; Giúp bạn phân tích và đánh giá đúng tình hình tài chính hiện tại của bản thân; từ đó hướng dẫn bạn thực hành tích luỹ một triệu euro đầu tiên trong vòng 7 - 15 năm bằng cách áp dụng 4 chiến lược: tiết kiệm một tỉ lệ nhất định trong thu nhập, đầu tư tiền tiết kiệm, tăng thu nhập, tiết kiệm một tỉ lệ nhất định của bất kỳ khoản thu nhập tăng thêm nào