Chuyên ngành sinh học và kỹ thuật sinh học - Paul, Claus-Dieter (Nxb. Trẻ ; Verlag Europa-Lehrmittel, 2018)
Quỹ Thời báo Kinh tế Sài Gòn; Uỷ ban Tương trợ người Việt Nam tại CHLB Đức. - Tên sách tiếng Đức: Fachwissen biologie und biotechnik; Trình bày lý thuyết về sinh học cơ bản, vi sinh vật học, một số kỹ thuật sinh học quan trọng, quan hệ trong sinh thái học và các phần chuyên sâu về sinh học - kỹ thuật sinh học - sinh thái học chuyên sâu cùng với hệ thống câu hỏi kiểm tra kiến thức