Cẩm nang công nghệ hóa học - Bierwerth, Walter (Nxb. Trẻ, 2018)
Quỹ Thời báo Kinh tế Sài Gòn. Uỷ ban Tương trợ người Việt Nam tại CHLB Đức. - Tựa gốc tiếng Đức: Tabellenbuch Chemietechnik; Trình bày những kiến thức tổng quát về công nghệ hoá học trên các lĩnh vực toán đại cương, toán kỹ thuật, vật lý, hóa học, vật liệu học, vẽ kỹ thuật, kỹ thuật điều khiển, an toàn lao động