Phán quyết điển hình của cơ quan tài phán quốc tế - Bành, Quốc Tuấn (Chính trị Quốc gia - Sự thật, 2018)
Nội dung cuốn sách giới thiệu và phân tích 6 phán quyết điển hình của một số cơ quan tài phán quốc tế về giải quyết tranh chấp biển đảo trên thế giới. Qua việc phân tích những phán quyết này, cuốn sách là tài liệu hữu ích giúp chúng ta tham khảo trong việc củng cố thêm những căn cứ pháp lý cũng như đưa ra một số giải pháp trong quá trình giải quyết xung đột về tuyên bố chủ quyền biển đảo của Việt Nam trên biển Đông.