Bảo hộ quyền tác giả trong môi trường kỹ thuật số theo điều ước quốc tế và pháp luật Việt Nam - Vũ, Thị Phương Lan (Chính trị Quốc gia - Sự thật, 2018)
Cuốn sách phân tích, làm rõ các thách thức về mặt lý luận và thực tiễn của việc bảo hộ quyền tác giả trong mội trường kỹ thuật số, nội dung quy định của các điều ước quốc tế và pháp luật của một số quốc gia trên thế giới về quyền bảo hộ quyền tác giả trong môi trường kỹ thuật số, đưa ra một số kinh nghiệm tham khảo cho Việt Nam