Đánh giá thực trạng và giải pháp kỹ thuật nâng cao chất lượng sử dụng nước sạch phục vụ sinh hoạt của dân cư thuộc khu vực khu phố Bình Hòa, phường Bình Nhâm, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương - Lê, Minh Quân (2014)
Cơ quan chủ trì: Đại học Thủ Dầu Một; Đề tài NCKH sinh viên khoa Môi trường