Rừng, đàn bà, điên loạn - Dournes, Jacques (Tri thức, 2018)
Tên sách tiếng Pháp: Forêt, femme, folie; Rừng, Đàn Bà, Điên Loạn của Jacques Dournes, bằng một lối đi độc đáo, đưa ta vào một chiều sâu thật thú vị và cũng thật cơ bản của con người và xã hội Giarai (và Tây Nguyên). Cuộc du hành ông dắt ta đi vào, giúp ta nhận ra xã hội này, mà ta thường ngỡ là thô mộc và đơn giản, kỳ thực phong phú và sâu thẳm biết bao