Catalonia - Tình yêu của tôi - Orwell, George (Đà Nẵng, 2018)
Tác phẩm kể về: giai đoạn nội chiến ở Tây Ban Nha (1936-1939) mà tác giả từng tham gia, trong đó có những trang rất xúc động về những khó khăn mà người chiến sĩ phải nếm trải, những đoạn nói về tính cách của con người và đặc điểm của thiên nhiên Tây Ban Nha làm cho người đọc phải nhớ mặt.