Giáo dục và hòa bình - Maria Montessori (Đà Nẵng, 2018)
Trình bày về: Nền tảng của hòa bình; Hãy giáo dục vì hòa bình, Hội nghị Montessori Quốc tế lần 6; Tầm quan trọng của giáo dục mang lại hòa bình; Diễn văn tại hội nghị Liên tôn thê giới