Đánh giá hiện trạng xử lý nước thải chăn nuôi heo sau hệ thống biogas ở một số hộ chăn nuôi thuộc thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương - Hồ, Thị Mỹ Dung
Cơ quan chủ trì: Đại học Thủ Dầu Một; Đề tài NCKH sinh viên ngành Môi trường