Dạo bước - Thoreau, Henry David (Đà Nẵng, 2018)
Trong Dạo bước, Thoreau cho ta thấy tầm quan trọng của thiên nhiên đối với con người, và vì sao con người không thể tồn tại mà không có thiên nhiên trên các phương diện thể chất, tinh thần, và linh hồn. Đối với Thoreau, dạo bước là hành động phản tư, nó cho phép bạn hiểu rõ mình là ai, và khám phá những khía cạnh khác của chính bạn từng bị xã hội làm cho mờ nhạt, yếu đuốiâ€¦â€