(untitled) - Nguyễn, Xuân Xanh (Tp. Hồ Chí Minh, 2019)
Nội dung có 3 phần: Lịch sử; Tư liệu lịch sử và tiểu luận
Keywords: Giáo dục Đại học -- Lịch sử -- Thế kỷ 19; Giáo dục Đại học -- Lịch sử -- Thế kỷ 12