(untitled) - Nguyễn, Thị Xuân Sâm; Nguyễn, Thị Hồng Lĩnh (H., 2017)
Trình bày những kiến thức cơ bản về vắc xin, các nguyên tắc phát triển một vắc xin, một số kỹ thuật sử dụng trong sản xuất; thực hành sản xuất tốt cho sản xuất và kiểm tra chất lượng vắc xin; TM tham khảo tr.144-145
Keywords: Y học -- Vắc xin; Vắc xin -- Công nghệ sản xuất