Áp dụng phương pháp suy luận xác định khía cạnh môi trường tại công ty TNHH Maico đề xuất hành động khắc phục theo tiêu chuẩn ISO 14001 - Nguyễn, Thị Cẩm Tiên (2016)
Cơ quan chủ trì: Đại học Thủ Dầu Một; Đề tài NCKH sinh viên khoa Môi trường