Công nghệ chế biến khí - Nguyễn, Thị Minh Hiền (Bách khoa Hà Nội, 2018)
Giới thiệu thành phần và tính chất của khí tự nhiên và khí đồng hành, thông số nhiệt động của các hydrocacbon riêng biệt và hỗn hợp của chúng, tính chất của hydrocacbon và nước; các quá trình công nghệ cơ bản chế biến khí như chuẩn bị khí để chế biến, chế biến khí bằng phương pháp ngưng tụ, chế biến khí bằng phương pháp hấp thụ...; TM tham khảo tr.318-321