Những đô thị buồn - Kai Hoàng (Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh, 2018)
Tổng hợp nhiều truyện ngắn như: Những đô thị buồn; Mùa lá non; Hai mươi; Vòng tròn; Bỏ lại mùa hè; Thị xã thẳng đứng; Phía đồi tuổi trẻ; ối mặt với mùa xuân; Những con cá trong khối lập phương; Những ngày vỡ đôi